Kính gửi: Quý Khách hàng,

 

Công ty Cổ phần Phụ tùng Thiết bị Dệt may Trần Lực được thành lập từ năm 2005 tại thủ đô Hà Nội, với tiền đề là Cửa hàng Phụ tùng Máy may Trần Lực, khởi nguồn kinh doanh từ năm 1991.

 

Với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng, thiết bị ngành may mặc, chúng tôi tự hào là một trong số ít doanh nghiệp có quy mô lớn phục vụ ổn định, lâu dài cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn miền Bắc Việt Nam.

 

TranLuc.,JSC được xây dựng trên nền tảng Công ty gia đình, có s tiếp nối giữa các thể hệ. Do vậy, dịch vụ và sản phẩm do TranLuc.,JSC cung cấp cho Quý Khách hàng có sự hun đúc kinh nghiệm về kỹ thuật đặc thù của ngành may, tính ổn định về nhân sự cấp cao, v trí mặt bằng kinh doanh, quy mô về vốn kinh doanh và luôn cạnh tranh về giá cả, các nội dung sau bán hàng.

 

Cùng với sự phát triển liên tục của công nghệ may mặc và yêu cầu, đòi hỏi ngày một khắt khe của khách hàng, TranLuc.,JSC luôn nỗ lực tự đổi mới, đa dạng hệ thống nhập khẩu, hoàn thiện công tác quản lý nhằm đạt được tiêu chí: Chính xác – Kịp thời – Cạnh tranh trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho Quý Khách hàng.

 

Để mang đến sự thuận lợi hơn cho Quý Khách hàng trong việc tra cứu, lựa chọn phụ tùng, thiết bị ngành may, TranLuc.,JSC xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng trang web https://www.tranluc.vn gồm Danh mục phụ tùng thiết bị ngành may với số lượng, chủng loại đầy đủ, chi tiết nhất, cập nhật nhất cho nhu cầu về phụ tùng cho các Quý khách hàng.

 

TranLuc.,JSC một lần nữa xin gửi tới Quý Khách hàng lời cám ơn chân thành về quá trình cộng tác và mong muốn tiếp tục được đồng hành với quá trình sản xuất, kinh doanh của Quý Khách hàng tại Việt Nam.

 

Trân trọng!

 

Thay mặt và đại diện

Công ty Cổ phần Phụ tùng Thiết bị Dệt may Trần Lực

TRẦN VĂN LỰC

Chủ tịch HĐQT